Túi du lịch đa năng dành cho những người mê trảy hội mùa xuân

Ngày đăng: 12:18 PM 29/08/2016 - Lượt xem: 688

Chiếc túi xách với hơn 19 tính năng nổi trội này sẽ giúp việc đóng gói đồ đạc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Đóng gói đồ đạc cho mỗi chuyến đi đôi khi trở thành vấn đề đau đầu cho bạn, nhất là khi bạn muốn mang thật nhiều đồ nhưng lại không tiện vác theo va li to lỉnh khỉnh. Nhằm giải quyết vấn đề đó, công ty thiết kế Wool & Oak tại Manhattan, New York đã sáng tạo ra dòng túi du lịch Duffle Suitcase tích hợp 19 tính năng cùng vẻ ngoài vô cùng sang trọng, lịch lãm.

 

 

 Chiếc túi có tới 19 tính năng ưu việt khác nhau.

 

Chiếc túi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng này được thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích và không gian sử dụng. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng như ngăn đựng laptop, sách, máy tính bảng, hộ chiếu, đồ quý giá; túi đựng sạc, chuột máy tính, thậm chí cả cà vạt hay giày; quai xách gắn kèm ô và ví nhỏ; chỗ gắn chìa khóa bên trong túi,... Đựng được nhiều thứ như thế nhưng các túi và ngăn chứa được thiết kế rất thông minh khiến chiếc túi trông cực nhỏ gọn. Thêm vào đó, túi có 2 miếng vải cứng tháo dời được giúp ngăn cách quần áo với các vật dụng khác, tránh làm nhàu hay bẩn quần áo, đồng thời cũng giúp bạn chứa được thêm vài thứ đồ.

 

Chiếc Duffle Suitcase được làm cẩn thận từ chất liệu da thuộc cao cấp, với 3 màu là nâu đậm, xanh thẫm và đen. Mỗi chiếc túi đều đi kèm một chiếc ví nhỏ để bạn đựng những vật dụng cần thiết. Với nhiều tính năng độc đáo cùng thiết kế thông minh, nhà sản xuất khẳng định chiếc túi có thể chứa được đồ dùng trong cả một tuần.

 

Hiện chiếc túi Duffle Suitcase đã thu được gần 333 nghìn USD (gần 7,4 tỷ VND), gấp 4,4 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 6/2016 với mức giá 350 USD ( khoảng 7,7 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay bây giờ trên Kickstarter để nhận được mức giá cực ưu đãi 250 USD (5,5 triệu VND).

 

 
 

 Chiếc túi có thể chứa được đồ dùng trong cả một tuần.

 

 

 Ngăn đựng laptop, máy tính bảng.

 

 
 

 

 Thậm chí chuột, dây sạc,... cũng đều được xếp nhanh gọn.

 

 

 Một chỗ riêng đựng cà vạt.

 

 

 Thậm chí là giày.

 

 
 

 

 Chiếc Duffle Suitcase được làm cẩn thận từ chất liệu da thuộc cao cấp, với 3 màu là nâu đậm, xanh thẫm và đen.

 

 

 Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 6/2016 với mức giá khoảng 7,7 triệu VND.

 

(Nguồn: Kickstarter)

Facebook