Balo Túi Xách Kim Long thương hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Ngày đăng: 09:23 AM 14/03/2017 - Lượt xem: 1,661

 

Túi Xách Kim Long 

Kính thưa Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty KIM LONG. Tôi Kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý khách đã giành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty KIM LONG đã từng bước hoàn thiện các dòng sản phẩm để phát triển vững mạnh và có được thành tựu ngày hôm nay là do Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng, đồng hành cùng công ty KIM LONG chúng tôi.                                      .                                                            
KIM LONG - hướng tới khách hàng bằng việc: Nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm cặp, túi xách, balo đạt chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang. Tiêu chí hàng đầu trong công việc của chúng tôi là: “Tất cả vì khách hàng”. Chính vì vậy mà mỗi thành viên của Công ty Kim Long luôn luôn nêu cao tinh thần phục vụ với những đam mê trong công việc. 

Sự yêu mến và niềm tin yêu của Quý khách chính là thành công lớn, niềm tự hào, là động lực cho chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình của Quý Khách bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn…!


Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Chính sách đổi hàng

Với hi vọng đem lại sự hài lòng tới Quý khách khi mua hàng tại Kim Long, chúng tôi có những chính sách trong trường hợp Quý khách muốn đổi hàng. Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn kỹ sản phẩm mà mình ưng ý. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu thay đổi size, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm, Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty Kim Long để đổi lấy sản phẩm khác với yêu cầu là còn nguyên tem mạc, không có dấu hiệu đã qua sử dụng qua sự kiểm tra của nhân viên công ty chúng tôi.

Lưu ý:

 • Sản phẩm được đổi phải còn nguyên tem mạc, có phiếu bảo hành kèm theo
 • Đổi trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận đơn hàng
 • Chỉ có thể đổi hàng bằng cách đến trực tiếp địa chỉ của công ty để thực hiện đổi
 • Chính sách bảo hành

  Công ty TNHH Sản xuất Túi xách Kim Long cam kết bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm cặp, ba lô, túi xách kể từ ngày mua hàng được ghi trên thẻ bảo hành hoặc hóa đơn.

   

  Quý khách có thể sử dụng dịch vụ này trong những điều kiện sau:
  - Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (như đường may bị sút chỉ, dây kéo, móc khóa bị hỏng, bị đứt, gãy trước khi sử dụng) 
   

  - Đối với sản phẩm còn mới chưa sử dụng (còn nguyên tem, mác), công ty sẽ áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 ngay trong tuần đầu tiên (7 ngày) tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trên thẻ bảo hành hoặc hóa đơn. (Trường hợp sản phẩm không còn hàng để thay thế, công ty sẽ thay bằng một trong các sản phẩm khác có giá trị tương đương)
   

  - Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, công ty sẽ xem xét và sửa chữa trong vòng 2 – 7 ngày

   

  Lưu ý:

   - Khi bảo hành bất kỳ sản phẩm nào, xin quý khách vui lòng mang sản phẩm được bảo hành còn nguyên phụ kiện theo sản phẩm: dây đeo, móc khóa,... cùng với thẻ bảo hành hoặc hóa đơn (với điều kiện thẻ bảo hành hợp lệ). 


  Thẻ bảo hành hợp lệ là thẻ bảo hành được ghi đầy đủ thông tin như: Mã sản phẩm, Giá, Ngày mua hàng. Thẻ phải còn nguyên vẹn, không bị chỉnh sửa, tẩy xoá. 

  - Quý khách vui lòng kiểm tra thẻ bảo hành hoặc hóa đơn trước khi thanh toán, nếu thẻ bảo hành không được ghi đầy đủ thông tin hoặc hóa đơn không đúng, quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên bán hàng ghi đầy đủ thông tin. 

  - Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành với bất kỳ những sản phẩm nào thiếu các điều kiện trên

Công ty TNHH Sản Xuất Túi xách Kim Long giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

 • Khu vực TP HCM:

+ Phí vận chuyển 20.000đ trên một sản phẩm

+ Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 1.000.000đ

+ Thời gian giao hàng: 24h kể từ khi đơn hàng được xác nhận

 • Các tỉnh ngoài thành phố:

+ Phí vận chuyển được giảm 30% trên cước phí chuyển phát nhanh

+ Thời gian giao hàng: 1 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

+ Lưu ý: chỉ tiêu thời gian giao hàng được tính đến trung tâm tỉnh, thành phố của khách hàng, nếu khách hàng ở Huyện, Xã cộng thêm 12 – 24 tiếng tùy vào nơi đến.

 

Facebook